อาการที่บ่งบอกว่าถ่านไฟเก่ากำลังจะลุกขึ้นมาอีกครั้ง

เรารู้ว่าหลายคนจะต้องเคยผ่านเรื่องราวความรักมาเยอะมากมายทั้งผิดหวังและสมหวังก็ดีบางคนก็มีคนมาหลอกให้ดูหนังxxก็มีแต่สุดท้ายก็ต้องแยกทางกันไปซึ่งเราบอกได้เลยนะว่าความรู้สึกแบบนี้มันเป็นเรื่องปกติมากที่จะเกิดขึ้นก็นะคนเราเคยผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมายแถมเมื่อก่อนก็ยังอยู่ด้วยกันอีกมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกถ้าวันหนึ่งคุณจะยังเหลือเยื่อใยให้เขาคนนั้นอยู่แต่ถ้าหากว่าตอนนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสับสนกับความรู้สึกของตัวเองอยู่เราไปดูอาการที่บ่งบอกว่าถ่านไฟเก่ายังลุกโชนพร้อมหวนคืนอีกครั้งกันดีกว่าแบบนี้จะได้รู้กันไปเลยว่าจะได้มีโอกาสกลับมานอนดูหนังxxด้วยกันเหมือนเดิมหรือไม่

เย็ดรุ่นพี่สาวสวยมหาลัยจนขาอ่อน

เรื่องของผมมันอาจดูเบสิกไปหน่อยแต่ก็อยากนำมาเล่าสู่กันฟังซึ่งผมเองเป็นนักศึกษาอยู่ชั้นปีหนึ่งในปีแรกก็ยังไม่มีอะไรมากมายแต่พอมาปีสองก็เริ่มรู้จักเพื่อนพี่น้องเยอะมากขึ้นแต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกรุ่นพี่มากกว่าและที่อยู่ด้วยกันตอนนี้ก็จะมีพวกรุ่นพี่ด้วยแล้วมันจะมีพี่อยู่คนหนึ่งเธอน่ารักมากชื่อว่ากวางเธอเป็นกันเองมากแถมยังสวยอีกด้วยทำให้ผมอดคิดที่จะชวนเธอไปดูหนัง18+

ลูกพี่ลูกน้องขอลองเย็ด

หวัดดีค่ะ หนูชื่อ”ข้าวฟ่าง”อายุตอนนี้เพิ่งจะ 16 เองนะเรื่องมันก็มีอยู่ว่าตอน ประถมมั้งถ้าจำไม่ผิดอ่ะพี่ชายข้าวฟ่างเค้าขึ้นมาอยู่ที่บ้านกับ ข้าวฟ่าง ลูกพี่ลูกน้องนี่แหละค่ะ ตอนนั้นเรายังไม่สนิทกันมากมายเท่าไหร่ แต่ก็นอนห้องเดียวกันนะ วันแรกที่นอนด้วยกันอ่ะ พี่ชายของข้าวฟ่างเค้าก็เอามือมาโดนหีข้าวฟ่าง ข้าวฟ่างก็ไม่รู้สึกอะไรหรอก คงเป็นเพราะความบังเอิญ พอตอนกลางคืนอ่ะ พี่เค้าก็กอดข้าวฟ่าง ข้าวฟ่างก็เฉยๆนะ แต่มันไม่ได้หยุดแค่นั้น พี่เค้าหายใจแรงมาก เขาคงจะมีอารมณ์เพราะอยากดูคลิปโป๊แน่ๆ

นักเรียนหลอกให้ครูมาสนองความเงี่ยนให้ที่บ้าน

ผมชื่อเก้าครับทำงานอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดทางภาคอีสานซึ่งผมเป็นครูสอนวิชาช่างไม้ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมปลายเรื่องที่จะเล่าก็ได้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ในขณะที่ผมกำลังซ่อมรถอยู่ก็มีเสียงเรียกผมจากเด็กผู้หญิงคนหนึ่งผมเลยหยุดซ่อมแล้วหันไปดูตอนแรกผมก็จำเธอไม่ได้แต่เมื่อเธอแนะนำตัวผมก็นึกขึ้นได้ว่าเธอชื่อปายเธอเป็นเด็กนักเรียนที่ผมเคยสอนตอนเธออยู่ม.ต้น ผมจะไปจำเธอได้ยังไงล่ะมันก็ผ่านมาเป็นปีๆแล้วแถมตอนนี้เธอก็โตเป็นสาวแล้วทั้งยังสวยและน่ารักด้วยอีกต่างหาก โดยเฉพาะหน้าอกของเธอที่อยู่ภายในเสื้อยืดรัดรูปและขาขาวๆที่โผล่ออกมาจากกางเกงขาสั้นตั้งนั้นมันทำให้ผมมองเธอจนตาค้างถึงขั้นอยาก

ทำไมคอลลาเจนถึงจำเป็นต่อร่างกาย

เคยสงสัยหรือเปล่าว่าทำไมอาหารเสริมส่วนใหญ่ต้องมีคอลลาเจน โดยเฉพาะในไทยที่มีดารานักแสดงมากมายเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับคอลลาเจนยี่ห้อต่างๆ ยิ่งในต่างประเทศจะใช้ดาราหนังxxxเป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อแสดงให้เห็นถึงความยาวไวและเพิ่มความดึงดูดทางเพศ มีความเชื่อกันว่าคอลลาเจนนั้นมีรากศัพท์มาจากภาษากรีก กล่าวคำว่า Kalla ที่แปลว่ากาว ซึ่งสมัยก่อนจะมีการทำการโดยนำหนังและเอ็นมาเคี่ยวจนกลายเป็นกาว ตามหลักฐานนั้นได้พบว่าการใช้งานกาวนั้นจะมีมามากกว่า 8000 ปีแล้วโดยใช้เป็นส่วนประกอบในการผลิตตะกร้าและเชือกเพื่อให้มีความแข็งแรง

ตั้งมือรับยังไงหากมีแฟนขี้หึง

  เชื่อว่าหลายคนที่มีหวานใจหรือแฟนหนุ่มที่คุณรักอยู่แล้วนั้นก็คงจะมีช่วงเวลาที่แฮปปี้และรักกันสุดๆรวมไปถึงช่วงเวลาที่พบเจอความยากลำบากและอุปสรรคจนทำให้ความรักสั่นคลอนถูกไหมล่ะ และปัญหายอดนิยมของหลายๆคนเลยก็คือเรื่องหึงหวงและเพราะทั้งรักทั้งห่วงนี่แหละที่จะทำให้อาการหึงออกมาเยอะเกินไปจนทำให้ชีวิตคู่ของทั้งสองคนไม่ราบรื่นเหมือนอย่างที่วางไว้แค่นั้นยังไม่พอยังอาการหึงเกินเหตุยังทำให้ทั้งสองฝ่ายอึดอัดใจอีกด้วย แต่ถ้าคุณไม่ได้ทำผิดแล้วจะมีวิธีรับมือกับแฟนขี้หึงอย่างยังไงล่ะ มาติดตามวิธีการรับมือเมื่อมีแฟนขี้หึงกันดูสิบอกได้เลยว่าเขาจะกลับมาเชื่อใจเราอย่างแน่นอน 1.ให้พูดคุยกันตรงๆ บางคนคิดไปไกลคิดว่าแฟนไปดูคลิปโป๊กับคนอื่นซึ่งจริงๆแล้วไม่ใช่เลยเพียงแต่ระแวงแล้วพาลหึงไปเองก็เท่านั้นเริ่มแรกเลยจะต้องเปิดอกคุยกันถึงปัญหาและต้นเหตุที่ทำให้เกิดอาการหึงหวงนี้ขึ้นมาเพราะหากไม่พูดการกระทำหลายๆอย่างก็อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่มีความสุขได้ เปิดประเด็นไปเลยว่าอะไรคือต้นตอของสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกหึงและช่วยกันหาทางแก้ไขเพราะถ้าไม่พูดวันนึงเมื่อมีคนนึงทนไม่ไหวความสัมพันธ์อาจจะพังลงก็ได้ แบบนี้ก็คงหมดโอกาสที่จะดูคลิปโป๊ด้วยกันต่อไป 2.แสดงออกให้ฉันว่าเขาสำคัญกับคุณ ในบางครั้งอาการหึงหวงอาจจะไม่ได้มาจากคุณทำตัวไม่น่าไว้วางใจหรือคุณแอบไปดูคลิปโป๊กับคนอื่นหรอกแต่อาจเกิดเพราะอีกฝ่ายคิดว่าตัวเองคงไม่มีค่ามากพอและอยากมองหาใครอีกคนที่ดีกว่าก็ได้ดังนั้นหากเป็นเพราะสาเหตุนี้ก็คงต้องคอยพูดชื่นชมหรือดูคลิปโป๊กับเขาพร้อมให้เวลากันมากขึ้นเพื่อให้เห็นว่าอีกฝ่ายก็ยังสำคัญเสมอ 3.ไม่ว่าจะทำอะไรหรือไปไหนก็ควรบอก เข้าใจอยู่ที่บางคนอาจจะต้องการความเป็นส่วนตัวหรืออิสระไม่ชอบการที่จะต้องมานั่งรายงานให้ใครทราบแต่เรื่องเล็กๆแบบนี้ก็เป็นปัญหามาหลายรายแล้วเพราะเขาไม่สามารถรู้ได้ว่าคุณจะไปดูคลิปโป๊ กับใครหรือทำอะไรอยู่กับใครหรือเปล่าจนกลายเป็นคนคิดมากและเกิดอาการหึงหวงขึ้นมาแทนจึงอยากจะบอกว่าให้บอกสักนิดถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์ต้องจบลงเพราะเรื่องเล็กน้อย 4.ทำตัวให้ว่างกับเขาบ้าง ให้สังเกตให้ดีว่าคุณให้ความสำคัญกับคนอื่นๆมากกว่าคนรักหรือไม่เพราะสาเหตุที่ทำให้เกิดความหึงหวง ในอีกกรณีนึงก็คือไม่ค่อยมีเวลาว่างให้กันจึงทำให้อีกฝ่ายคิดมากเป็นธรรมดาคิดว่าไปมีเวลาให้คนอื่นไม่ได้สนใจเขาเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้ความรักมันแย่ลงก็ควรเปลี่ยนตัวเองตั้งแต่ตอนนี้ก่อนจะสายไป