อาการที่บ่งบอกว่าถ่านไฟเก่ากำลังจะลุกขึ้นมาอีกครั้ง

เรารู้ว่าหลายคนจะต้องเคยผ่านเรื่องราวความรักมาเยอะมากมายทั้งผิดหวังและสมหวังก็ดีบางคนก็มีคนมาหลอกให้ดูหนังxxก็มีแต่สุดท้ายก็ต้องแยกทางกันไปซึ่งเราบอกได้เลยนะว่าความรู้สึกแบบนี้มันเป็นเรื่องปกติมากที่จะเกิดขึ้นก็นะคนเราเคยผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมายแถมเมื่อก่อนก็ยังอยู่ด้วยกันอีกมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกถ้าวันหนึ่งคุณจะยังเหลือเยื่อใยให้เขาคนนั้นอยู่แต่ถ้าหากว่าตอนนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสับสนกับความรู้สึกของตัวเองอยู่เราไปดูอาการที่บ่งบอกว่าถ่านไฟเก่ายังลุกโชนพร้อมหวนคืนอีกครั้งกันดีกว่าแบบนี้จะได้รู้กันไปเลยว่าจะได้มีโอกาสกลับมานอนดูหนังxxด้วยกันเหมือนเดิมหรือไม่

ทำไมคอลลาเจนถึงจำเป็นต่อร่างกาย

เคยสงสัยหรือเปล่าว่าทำไมอาหารเสริมส่วนใหญ่ต้องมีคอลลาเจน โดยเฉพาะในไทยที่มีดารานักแสดงมากมายเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับคอลลาเจนยี่ห้อต่างๆ ยิ่งในต่างประเทศจะใช้ดาราหนังxxxเป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อแสดงให้เห็นถึงความยาวไวและเพิ่มความดึงดูดทางเพศ มีความเชื่อกันว่าคอลลาเจนนั้นมีรากศัพท์มาจากภาษากรีก กล่าวคำว่า Kalla ที่แปลว่ากาว ซึ่งสมัยก่อนจะมีการทำการโดยนำหนังและเอ็นมาเคี่ยวจนกลายเป็นกาว ตามหลักฐานนั้นได้พบว่าการใช้งานกาวนั้นจะมีมามากกว่า 8000 ปีแล้วโดยใช้เป็นส่วนประกอบในการผลิตตะกร้าและเชือกเพื่อให้มีความแข็งแรง

ตั้งมือรับยังไงหากมีแฟนขี้หึง

  เชื่อว่าหลายคนที่มีหวานใจหรือแฟนหนุ่มที่คุณรักอยู่แล้วนั้นก็คงจะมีช่วงเวลาที่แฮปปี้และรักกันสุดๆรวมไปถึงช่วงเวลาที่พบเจอความยากลำบากและอุปสรรคจนทำให้ความรักสั่นคลอนถูกไหมล่ะ และปัญหายอดนิยมของหลายๆคนเลยก็คือเรื่องหึงหวงและเพราะทั้งรักทั้งห่วงนี่แหละที่จะทำให้อาการหึงออกมาเยอะเกินไปจนทำให้ชีวิตคู่ของทั้งสองคนไม่ราบรื่นเหมือนอย่างที่วางไว้แค่นั้นยังไม่พอยังอาการหึงเกินเหตุยังทำให้ทั้งสองฝ่ายอึดอัดใจอีกด้วย แต่ถ้าคุณไม่ได้ทำผิดแล้วจะมีวิธีรับมือกับแฟนขี้หึงอย่างยังไงล่ะ มาติดตามวิธีการรับมือเมื่อมีแฟนขี้หึงกันดูสิบอกได้เลยว่าเขาจะกลับมาเชื่อใจเราอย่างแน่นอน 1.ให้พูดคุยกันตรงๆ บางคนคิดไปไกลคิดว่าแฟนไปดูคลิปโป๊กับคนอื่นซึ่งจริงๆแล้วไม่ใช่เลยเพียงแต่ระแวงแล้วพาลหึงไปเองก็เท่านั้นเริ่มแรกเลยจะต้องเปิดอกคุยกันถึงปัญหาและต้นเหตุที่ทำให้เกิดอาการหึงหวงนี้ขึ้นมาเพราะหากไม่พูดการกระทำหลายๆอย่างก็อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่มีความสุขได้ เปิดประเด็นไปเลยว่าอะไรคือต้นตอของสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกหึงและช่วยกันหาทางแก้ไขเพราะถ้าไม่พูดวันนึงเมื่อมีคนนึงทนไม่ไหวความสัมพันธ์อาจจะพังลงก็ได้ แบบนี้ก็คงหมดโอกาสที่จะดูคลิปโป๊ด้วยกันต่อไป 2.แสดงออกให้ฉันว่าเขาสำคัญกับคุณ ในบางครั้งอาการหึงหวงอาจจะไม่ได้มาจากคุณทำตัวไม่น่าไว้วางใจหรือคุณแอบไปดูคลิปโป๊กับคนอื่นหรอกแต่อาจเกิดเพราะอีกฝ่ายคิดว่าตัวเองคงไม่มีค่ามากพอและอยากมองหาใครอีกคนที่ดีกว่าก็ได้ดังนั้นหากเป็นเพราะสาเหตุนี้ก็คงต้องคอยพูดชื่นชมหรือดูคลิปโป๊กับเขาพร้อมให้เวลากันมากขึ้นเพื่อให้เห็นว่าอีกฝ่ายก็ยังสำคัญเสมอ 3.ไม่ว่าจะทำอะไรหรือไปไหนก็ควรบอก เข้าใจอยู่ที่บางคนอาจจะต้องการความเป็นส่วนตัวหรืออิสระไม่ชอบการที่จะต้องมานั่งรายงานให้ใครทราบแต่เรื่องเล็กๆแบบนี้ก็เป็นปัญหามาหลายรายแล้วเพราะเขาไม่สามารถรู้ได้ว่าคุณจะไปดูคลิปโป๊ กับใครหรือทำอะไรอยู่กับใครหรือเปล่าจนกลายเป็นคนคิดมากและเกิดอาการหึงหวงขึ้นมาแทนจึงอยากจะบอกว่าให้บอกสักนิดถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์ต้องจบลงเพราะเรื่องเล็กน้อย 4.ทำตัวให้ว่างกับเขาบ้าง ให้สังเกตให้ดีว่าคุณให้ความสำคัญกับคนอื่นๆมากกว่าคนรักหรือไม่เพราะสาเหตุที่ทำให้เกิดความหึงหวง ในอีกกรณีนึงก็คือไม่ค่อยมีเวลาว่างให้กันจึงทำให้อีกฝ่ายคิดมากเป็นธรรมดาคิดว่าไปมีเวลาให้คนอื่นไม่ได้สนใจเขาเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้ความรักมันแย่ลงก็ควรเปลี่ยนตัวเองตั้งแต่ตอนนี้ก่อนจะสายไป