อาศัยจังหวะเมาขอเด้าฟรี

ความเมาก็ช่วยนำพาให้เรื่องพวกนี้เกิดขึ้นมาบ่อยๆ เช่นกัน เหมือนกับผม ที่อยู่ดีๆ การเป็นพลเมืองดี ก็ทำให้ผมนั้นได้มีโอกาสที่จะได้เย็ดกับสาวสวยนมใหญ่หีชมพูแบบในหนังเอวีคนหนึ่งแบบงงๆ เลยทีเดียว เรื่องราวมันเกิดขึ้นที่จอดรถชั้นใต้ดินของผับแห่งหนึ่ง ซึ่งชั้นนี้มันไม่ค่อยมีคนจอดอยู่แล้ว เพราะว่ามันออกยาก แต่ว่าผมชอบ เพราะว่ามันไม่จำเป็นต้องไปแย่งอะไรกับใคร ก่อนที่ในที่สุด ผมจะได้เจอกับผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ยืนเหมือนจะอาเจียนอยู่ที่หน้ารถของเธอ เธอยิ้มกว้าง ราวกับว่าสติกำลังจะหลุดลอย แต่เพียงครู่เดียว มือของเธอก็คว้าหมับเข้าที่กลางเป้ากางเกงของผมอย่างทันที ก่อนที่จะค่อยๆ บีบคลึงที่ลำควยของผมไปอย่างเรื่อยๆ ผมเองก็อยากจะห้าม แต่ว่าใจหนึ่งก็บอกว่าอย่าห้ามอะไรเลยแบบนี้ มันกำลังจะรู้สึกดีอยู่แล้วเชียว จะได้ไม่ต้องดูหนังเอวีที่บ้าน…

หีใหญ่ๆฟิตๆแบบนี้ต้องแตกในสิถึงจะคุ้มราคา

เรื่องเสียวที่เกิดกับผมนั้นมันเริ่มง่ายมากๆเพราะการที่ผมรวยอยู่แล้วการจะซื้อกินของผมมันก็ไม่ใช่เรื่องยากเช่นเดียวกับเมื่อไม่นานมานี้ที่ผมได้มีการนัดแนะเด็กเอ็นให้มาที่คอนโดของผมซึ่งแน่ละว่าผมให้ค่าตอบแทนเธออย่างงามขอแค่เธอทำให้ผมขึ้นสวรรค์ก็พอและในวันนั้นเองเมื่อผมนอนรอเธออยู่ในห้องไม่นานก็ได้มีเสียงประตูเปิดเข้ามาและคนนั้นก็คือเด็กเอ็นที่ผมนัดเอาไว้นั่นแหละจากนั้นทันทีที่ผมจ่ายเงินเธอไปเพียงแป๊บเดียวเท่านั้นเสื้อผ้าของเธอก็หลุดลงตรงหน้าผมทันทีจากนั้นมือเธอก็ค่อยๆมาลูบไล้เรือนร่างของผมไปทั่วราวกับในหนังXและเสื้อผ้าของผมก็โดนเธอปลดออกทีละชิ้นจนเรือนร่างของผมเปลือยเปล่าหลังจากนั้นเธอก็เลื่อนตัวขึ้นมาจูบกับผมเหมือนในหนังXโดยที่ในขณะนั้นเองมือของเธอก็ได้จับควยผมรูดขึ้นลงไปด้วยอย่างมันมือทีนี้เมื่อควยผมมันแข็งจนเต็มที่แล้วเธอก็ค่อยๆลงไปโลมเลียน้ำเงี่ยนที่เยิ้มอยู่ตรงปลายหัวให้กับผมซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่านั่นก็ทำให้ผมเงี่ยนกว่าเดิมอย่างมากและในช่วงเวลานั้นที่เธอได้ดูดควยผมอย่างถี่รัวและผมก็ได้ร้องเสียวขึ้นมาพร้อมกับกดหัวเธอลงไปให้ลึกกว่าเดิมเหมือนในหนังXทันทีก่อนที่จะได้ยินเสียงสำลักของเธอเบาๆแล้วเงยหน้าขึ้นมามองผมด้วยความสุขสมต่อจากนั้นเด็กเอ็นคนนั้นก็ค่อยๆยืนขึ้นแล้วมานั่งควบที่ควยของผมเหมือนในหนังXแล้วเริ่มร่อนเอวไปมาช้าๆพร้อมกับเอนตัวเข้ามาหาผมนาทีนั้นผมก็เลยจับเต้านมของเธอทั้งสองข้างมาดูดอย่างเมามันทีนี้ก็ทำให้เธอร่อนเอวขย่มควยผมแรงกว่าเดิมอีกจากนั้นผมก็ปล่อยให้เธอขย่มควยผมไปเรื่อย ๆจนกระทั่งเมื่อเธอเริ่มอ่อนแรงแล้วผมก็ได้พาเธอมานอนคว่ำแล้วจับตูดเธอโก่งขึ้นแบบในหนังXต่อมาผมก็จับควยยัดเข้าไปในร่องหีเธออย่างรุนแรงแล้วกระหน่ำมันต่อไปเรื่อย ๆจนเสียงร้องเสียวเธอสนั่นไปทั่วไปห้องจนกระทั่งในจังหวะสุดท้ายก่อนน้ำเงี่ยนผมใกล้จะแตกนั้นผมก็ได้จับเธอมานอนหงายดั่งในหนังXแล้วกระเด้าควยเย็ดหีเธออย่างหนักหน่วงราวกับในหนังXอีกรอบโดยที่ในตอนนั้นเองผมก็แทบจะทนความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นไม่ไหวแล้วถัดจากนั้นไม่นานนักผมก็ได้ดันควยเข้าไปจนสุดโคนจนท้ายที่สุดน้ำควยที่ขาวๆใส่ๆขุ่นๆของผมก็ได้สะพรั่งใส่รูหีของเธออย่างรวดเร็วเลยครับแล้วคราวนี้เมื่อผมเย็ดกับเด็กเอ็นคนนั้นเสร็จแล้วผมก็ได้นอนกอดกับเธออย่างมีความสุขก่อนจะมอบเงินให้เธออีกก้อนเพื่อตอบแทนที่มอบความเสียวให้ผมบวกกับเป็นค่าจ้างให้เธอมาเย็ดกับผมอีกในรอบต่อไป

ถึงจะรู้ว่าเขามอมเหล้าแต่ก็ยอมฉีกหีให้เย็ด

เรื่องสยิวที่เราจะมาเล่าให้พวกคุณดูนั้นเราเพิ่งโดนมาสดๆร้อนๆเลยล่ะว่าเมื่อวันก่อนเราไปเที่ยวร้านเหล้าที่หนึ่งซึ่งในตอนนั้นเราไปคนเดียวและด้วยความที่เราหน้าตาดีจึงทำให้มีชายหนุ่มมาวนเวียนเราอยู่มากมายจนกระทั่งมีผู้ชายคนหนึ่งที่ตรงสเปกเรามากๆได้มาขอขนชนแก้วและนั่งกับเรานาทีนั้นพอได้พูดคุยกับเขามันทำให้เราโดนตกเป็นอย่างมากและอยากไปดูคลิปหลุดไทยกับเขาทันทีหลังจากนั้นพอเราดื่มไปได้สักพักไม่นานภาพมันก็ตัดอย่างรวดเร็วมารู้สึกตัวอีกทีก็กำลังโดนใครสักคนคลอเคลียอยู่แล้วเมื่อเราลืมตาขึ้นมาก็ได้พบว่าชายคนนั้นที่มานั่งกับเรานั่นแหละพาเรามาเย็ดจนได้ซึ่งเราก็ยอมให้เขาทำต่อไปนะเพราะใจจริงก็อยากดูคลิปหลุดไทยและโดนเขาเย็ดอยู่แล้วจากนั้นพอเขาเริ่มแก้ผ้าเราทั้งหมดจนเหลือแต่ร่างแล้วใช้นิ้วมาติ้วหีเราเสียงร้องมันเลยดังขึ้นมาทำให้เขารู้ทันทีว่าเราตื่นแล้วแต่ไม่ได้ขัดขืนเขาสักนิดนั่นทำให้เขาได้ใจไปอีกจนกระทั่งเขาเลื่อนตัวขึ้นมาจูบเราแต่นิ้วแยงหีเราอยู่เช่นเดิมนาทีนั้นเราก็ไม่อาจกลั้นความเสียวได้เลยผลักเขานอนลงแล้วขึ้นไปคร่อมเขาเหมือนในคลิปหลุดไทยแล้วจับควยเขาเสียบเข้ามาในร่องหีจากนั้นก็ขย่มมันช้าๆจนสุดโคนในขณะที่เอวเราเริ่มร่อนนั้นชายคนนั้นก็ทำหน้าเสียวทันทีจนพอเราร่อนเอวไปเรื่อย ๆเขาก็เก็บความเงี่ยนไม่อยู่อีกแล้วเลยจับเราชูขาขึ้นแล้วสอดใส่ควยเข้ามาแบบคลิปหลุดไทยจากนั้นก็กระหน่ำควยเข้ามารัวๆจนเราร้องลั่นวินาทีนั้นเราเสียวหีมากๆไม่คิดว่าจะโดนเย็ดแรงขนาดนี้ต่อมาพวกเราก็ได้นั่งเข้าหากันแล้วเขาก็สอดใส่ควยเข้ามาอีกรอบโดยที่แขนเราก็กอดคอเขาไว้ทำให้เราขย่มควยเขาได้สุดเมามันจนกระทั่งมันมาจบที่ท่านั่งหันหลังเสียงเด้ามันก็ยิ่งดุเดือดนั่นเพราะเขาได้ดันหำเข้ามาหนักหน่วงราวกับในคลิปหลุดไทยจากนั้นก่อนที่เขาจะอัดควยเข้ามาเป็นรอบสุดท้ายเราก็ได้ติ้วหีตนเองไปด้วยนั่นทำให้ผ่านไปไม่นานนักเรากับเขาน้ำก็แตกพร้อมๆกันซึ่งเขาก็ได้แช่ควยไว้อย่างนั้นแล้วค่อยๆถอดมันช้าๆและทิ้งตัวลงนอนกอดเราด้วยความเหนื่อยจากนั้นเราก็นอนคุยกันจนว่าถ้าเขาอยากเย็ดเราแบบนี้อีกทุกๆครั้งโดยที่ไม่ต้องลักพาตัวเรามาหรือมอมเหล้าเราก็ให้ขอเราเป็นเมียซะซึ่งแน่นอนว่าเขาก็ตอบตกลงและขอเราคบทันทีหลังจากวันนั้นมาก็ไม่มีครั้งไหนที่เราไม่ได้เย็ดและนอนดูคลิปหลุดไทยกันเลยแถมที่มันยังหนักไปกว่านั้นคือเราเย็ดกันไม่เคยต่ำกว่าสองน้ำเลยด้วยเรียกได้ง่ายๆว่าพวกเราเย็ดกันจนน้ำแห้งเลยทีเดียว

มุมมองเรื่องเซ็กส์กับชีวิตคู่สำคัญอย่างไร

ถ้าเกิดว่ามีใครสักคนถามว่าในชีวิตคู่เรื่องเซ็กส์สำคัญหรือเปล่าขอตอบตรงนี้เลยว่าสำคัญเป็นอย่างมากเพราะนี่ชีวิตจริงไม่ใช่คลิปโป๊เอวีแนวแอบเย็ด มีหลายคู่แล้วที่ต้องเลิกกันไปเพราะเรื่องเซ็กส์ที่ไม่ตรงกันแต่ก็มีบางคนที่คิดว่าเรื่องเซ็กส์ไม่มีความสำคัญหรือคิดว่าเรื่องเซ็กส์ไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ในความสำคัญแต่ถ้ามองในอีกรูปแบบหนึ่งหากอยากคบไปด้วยกันนานๆสิ่งที่จะช่วยประคองและขับเคลื่อนชีวิตชีวิตคู่ไปได้และนอกจากจะสร้างความเข้าใจที่ดีต่อกันแล้วนั้นเรื่องเซ็กส์ยังมีความสำคัญอีกอย่างคือเมื่อผ่านช่วงแต่งงานกันมาเพราะอะไรๆก็คงไม่เหมือนตอนแรกคบหรือตอนได้ดูคลิปโป๊เอวีแนวแอบเย็ด ด้วยกันใหม่ๆซึ่งหากคุณคิดว่าคำตอบมันยังไม่ได้ชัดเจนพอฉะนั้นก็มาดูเหตุผลอื่นๆกัน

รุ่นพี่หื่นจับกดหัวให้อมควยที่ค่ายอาสา

               ดีค่ะทุกๆท่านก่อนอื่นเราต้องบอกเอาไว้ก่อนนะว่าเราไม่ได้ถนัดเขียนเรื่องพวกนี้เท่าไหร่หรอกแต่ก็อยากจะมาแชร์ให้ทุกท่านฟังกันอยู่ดีคือว่าเราเป็นนิสิตปีสองที่ไม่ค่อยจะสุงสิงกับใครมากนักแถมเมื่อเวลามีกิจกรรมอะไรเราก็ไม่ค่อยเข้าร่วมด้วยนั่นเลยทำให้คะแนนของเราไม่ดีเอาซะเลยแต่แล้วกิจกรรมที่เราไม่ได้เข้าร่วมนั้นมันก็ได้กลับมาทำร้ายเราอย่างรุนแรงซึ่งถ้าเกิดเราอยากขึ้นปีสามก็ต้องมาแก้ด้วยการเข้าค่ายอาสาของรุ่นพี่ที่จัดขึ้นให้ไปบนดอยเพื่อสร้างตึกเรียนให้กับเด็กด้อยโอกาสแน่นอนว่านั่นก็ไม่ได้ทำให้เราสนใจอยากเข้าร่วมสักเท่าไหร่ทว่าเมื่อเราได้มาเจอกับรุ่นพี่ที่เขาเป็นแกนนำของค่ายนี้มันเลยทำให้เราสนใจขึ้นมาทันทีแต่ความจริงแล้วลึกๆสิ่งที่ทำให้เราตัดสินใจเข้าร่วมค่ายนี้นั่นก็เพราะว่าพี่ที่เป็นแกนนำเขาหล่อแถมยังเป็นคนที่อยากดูหนังเกย์ด้วยอีกต่างหากและด้วยความที่เราเป็นรุ่นน้องเพียงคนเดียวที่มาค่ายนี้ทำให้พี่เขาเข้ามาทำความรู้จักกับเรามากขึ้นทั้งยังดูแลและเอาใจใส่เป็นอย่างดีเลยด้วยแบบนี้จะไม่ให้เราหลงหัวปักหัวปำได้ไงจากนั้นเราเลยยอมไปดูหนังเกย์ด้วยได้ไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราเลยยิ่งรู้สึกว่าการได้มาค่ายในครั้งนี้มันทำให้เรามีความสุขมากจริงๆเมื่อวันที่กิจกรรมได้เริ่มขึ้นเราก็เข้าร่วมทุกอย่างโดยได้รับคำแนะนำมาจากรุ่นพี่คนนั้นนั่นแหละอีกอย่างมันทำให้เราได้สนิทกับพี่เขามากกว่าเดิมอีกด้วยโดยที่เราก็ไม่ได้ปิดบังสิ่งที่ตนเองกำลังรู้สึกกับเขาเลยกระทั่งในคืนหนึ่งพี่เขาได้ชวนเราขึ้นไปบนเนินเขาเราก็รอให้คนอื่นหลับจนหมดก็ไปตามที่พี่เขานัดไว้ตอนแรกคิดว่าเขาจะชวนเรามาพูดคุยเรื่องกิจกรรมแต่เปล่าเลยพี่เขากลับชวนเรามานั่งดูหนังเกย์ต่างหากซึ่งพอได้อยู่กันสองคนพี่เขาก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามาจูบปากเราอย่างดูดดื่มทันทีส่วนเราเองก็ต้องการให้เขาทำเช่นนั้นอยู่แล้วเลยจูบเขากลับโดยไม่ขัดขืนหลังจากนั้นมือไม้ของเราก็ค่อยๆเคลื่อนไปสัมผัสควยของพี่เขาจนมันแข็งขึ้นมาแบบในหนังเกย์เราเองก็ไม่ทนไม่ไหวแล้วที่จะรอให้เขาเป็นฝ่ายรุกเข้ามาเลยนั่งคุกเข่าลงแล้วเอาปากไปอมควยของเขาทันทีในตอนนั้นเราก็ไม่สนใจอะไรอีกแล้วส่วนพี่เขาก็ปล่อยให้เราทำอยู่พักหนึ่งแล้วไม่นานเขาก็จับหัวเรากดลงไปที่ลำควยพร้อมกับกระเด้าปากเราอย่างรุนแรงดั่งในหนังเกย์จากนั้นเขาก็สลับมาเลียหีให้เราจนน้ำเงี่ยนเราไหลเต็มไปหมดในตอนนั้นเองเราก็ผลัดกันทำอยู่ทั้งคืนแล้วก็ดูหนังเกย์ไปด้วยอย่างมีความสุขจนน้ำแตกไปพร้อมกันเมื่อเสร็จทุกอย่างไม่นานแล้วเราก็พากันแยกย้ายกลับที่พักกันเลย

คืนเงี่ยนกับความเสียวที่ลืมไม่ลงของเพื่อนรัก

                     เรื่องเล่าสุดสยิวนี้มันเกิดกับตัวผมเองแหละซึ่งมันเป็นเรื่องที่วิเศษสำหรับผมมากๆเนื่องจากระยะเวลาที่ผ่านมาผมก็คิดมาตลอดว่าผมกับเพื่อนจะต้องไม่ล่วงเกินต่อกันแต่แล้วทุกอย่างที่คิดไว้ก็ต้องจบลงเพราะมีเพื่อนมาชวนผมไปเย็ดและอยากดูJAVกับผมซะงั้นทั้งยังบอกอีกด้วยว่าเขาเหงาต้องการมีเพื่อนอยู่ด้วยและทำอะไรแก้เหงาอย่างการดูJAVก็เท่านั้นแน่นอนว่าตอนนั้นเธอก็ได้ชวนผมไปที่ห้องพอผมไปถึงเธอก็เข้ามากอดผมแล้วร้องไห้เพราะเพิ่งเลิกกับแฟนมาผมก็เลยปลอบใจเขาด้วยการชวนดูJAVซะเลยระหว่างนั้นผมก็ได้ประคองหน้าของเธอขึ้นมาแล้วก็พูดว่างั้นต่อไปนี้ผมจะดูแลเธอเองแม้ว่ามันจะเป็นช่วงเวลาที่โรแมนติกแต่หารู้ไม่ว่าความเร่าร้อนมันกำลังจะเกิดขึ้นแล้วภายหลังที่ผมได้พูดกับเธอไปหมดทุกอย่างเราทั้งสองก็จูบกันและจูงมือกันเดินไปที่ห้องทันทีต่อจากนั้นตอนที่เธอจะขึ้นไปบนเตียงอย่างเต็มใจผมก็เปิดJAVให้เธอดูพร้อมกับขึ้นไปปลดเสื้อผ้าของเพื่อนออกทีละชิ้นจนกระทั่งได้เห็นเรือนร่างของเธอที่งดงามราวกับดาราJAVผมไม่คิดเลยว่าหีของเพื่อนสาวมันจะสวยและใหญ่สะใจขนาดนี้ผมจ้องจนสมใจแล้วก็ได้ใช้มือสัมผัสไปกับหีของเธอก่อนที่จะค่อยๆใช้นิ้วแหวกหีออกเผยให้เห็นกลีบหีสีแดงที่เต็มไปด้วยน้ำกามคราวนี้ผมก็รีบลงไปเลียให้เธอทันทีโดยปลายลิ้นของผมก็ชอนไชไปทั่วทุกส่วนที่เธอต้องการแล้วเสียงครางของเธอก็ได้ดังขึ้นดังพอๆกับJAVที่เปิดจากนั้นก่อนที่ผมจะเสียบควยเข้าไปผมก็ได้ให้เธออมเข้าไปก่อนซึ่งเธอก็ค่อยๆดูดดุ้นนั้นที่ส่วนหัวแล้วแทรกลิ้นเข้าไปที่รูเสียวจนผมแทบจะกลั้นไม่ได้ต้องบอกให้เธอพักไม่งั้นคงได้เสร็จไปก่อนแน่ๆต่อมาผมก็จ้องมองเธอแล้วแยกขาเธอออกแล้วกระเด้าควยใส่หีเธอความสยิวก็ครอบงำผมเยอะขึ้นมาเรื่อย ๆต่อจากนั้นผมก็จับขาเธอมาพาดบ่าไว้ทั้งคู่เหมือนในJAVแล้วก็ระบายความรู้สึกทั้งหมดผ่านร่างกายของเธอซ้ำๆยิ่งเธอร้องออกมาดังแค่ไหนเอวผมก็ซอยไวมากขึ้นเท่านั้นจนในที่สุดผมลงไปจูบปากเธออีกครั้งโดยที่ควยก็ยังกระแทกเธออยู่แล้วผมก็ไม่สามารถต้านทานมันไว้ได้ก็เลยรีบปล่อยน้ำควยให้แตกใส่ร่องหีของเธอซึ่งตอนนั้นเองเธอก็ยังกอดลำคอของผมเอาไว้ด้วยพอเสร็จผมก็นอนนิ่งอยู่กับเธอด้วยความเหนื่อยและมันก็เป็นครั้งแรกด้วยที่ผมดูJAVและเย็ดผู้หญิงนานขนาดนี้และดูเหมือนว่าการปลอบใจของผมในครั้งนี้มันจะได้ผลซะด้วยเพราะตอนนั้นเธอก็ได้หลับไปทั้ง ๆหียังไม่ได้ล้างด้วยซ้ำจากนั้นผมก็ไปล้างควยแล้วกลับมานอนกอดเธออย่างมีความสุข

เย็ดรุ่นพี่สาวสวยมหาลัยจนขาอ่อน

เรื่องของผมมันอาจดูเบสิกไปหน่อยแต่ก็อยากนำมาเล่าสู่กันฟังซึ่งผมเองเป็นนักศึกษาอยู่ชั้นปีหนึ่งในปีแรกก็ยังไม่มีอะไรมากมายแต่พอมาปีสองก็เริ่มรู้จักเพื่อนพี่น้องเยอะมากขึ้นแต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกรุ่นพี่มากกว่าและที่อยู่ด้วยกันตอนนี้ก็จะมีพวกรุ่นพี่ด้วยแล้วมันจะมีพี่อยู่คนหนึ่งเธอน่ารักมากชื่อว่ากวางเธอเป็นกันเองมากแถมยังสวยอีกด้วยทำให้ผมอดคิดที่จะชวนเธอไปดูหนัง18+

ลูกพี่ลูกน้องขอลองเย็ด

หวัดดีค่ะ หนูชื่อ”ข้าวฟ่าง”อายุตอนนี้เพิ่งจะ 16 เองนะเรื่องมันก็มีอยู่ว่าตอน ประถมมั้งถ้าจำไม่ผิดอ่ะพี่ชายข้าวฟ่างเค้าขึ้นมาอยู่ที่บ้านกับ ข้าวฟ่าง ลูกพี่ลูกน้องนี่แหละค่ะ ตอนนั้นเรายังไม่สนิทกันมากมายเท่าไหร่ แต่ก็นอนห้องเดียวกันนะ วันแรกที่นอนด้วยกันอ่ะ พี่ชายของข้าวฟ่างเค้าก็เอามือมาโดนหีข้าวฟ่าง ข้าวฟ่างก็ไม่รู้สึกอะไรหรอก คงเป็นเพราะความบังเอิญ พอตอนกลางคืนอ่ะ พี่เค้าก็กอดข้าวฟ่าง ข้าวฟ่างก็เฉยๆนะ แต่มันไม่ได้หยุดแค่นั้น พี่เค้าหายใจแรงมาก เขาคงจะมีอารมณ์เพราะอยากดูคลิปโป๊แน่ๆ

ประสบการณ์ทำงานสายหื่นของผม

สวัสดีครับผมชื่อต้น ซึ่งผมเป็นเด็กนักศึกษาชั้นปีที่สี่ของหมาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในภาคกลาง ผมเป็นผู้ชายที่หน้าตาดีในระดับหนึ่งและที่สำคัญผมเป็นคนที่มีกล้ามเพราะผมเล่นกล้ามมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม บ้านผมมีฐานะพอมีพอกินครับแต่ตัวผมเป็นคนที่อยากมีนั่นมีนี่แบบที่เพื่อนๆมีผมทำงานทุกอย่างเลยเพียงเพราะต้องการที่จะมีของใช้และมีเงินเหมือนเพื่อนๆของผมจนวันหนึ่งผมรู้จักกับคำว่าบาร์โฮสผมก็สนใจมากอยากจะทำผมเลยไปแคสเพื่อจะเข้าสู่วงการบาร์โฮส แน่นอนว่ามีคนชอบผมเยอะมากๆด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา หุ่นที่ดีกล้ามใหญ่ก็ทำให้ผ่านมาได้อย่าง ง่ายดาย คืนแรกที่ผมขึ้นเวทีแน่นอนว่าสาวๆที่เข้ามาเที่ยวบาร์โฮสนั้นสนใจผมหลายคนมากเลยครับบางคนเสนอเงินให้ผมถึงสามหมื่นเพื่อให้ผมดูแลเธอคนเดียวในคืนนี้ แน่นอนครับว่าคนไหนให้ผมเยอะสุดผมก็จะดูแลคนนั้น คืนแรกไม่มีอะไรมากครับผมแค่ดูแลในเรื่องการชงเหล้าคอยเป็นเพื่อนคุยเอาอกเอาใจแต่คืนที่สองมันไม่เหมือนคืนแรกแล้วครับ                 มีพี่ผู้หญิงคนหนึ่งยื่นเงินให้ผมจำนวนห้าหมื่นเพื่อให้ผมดูแลเธอทั้งคืนพร้อมกับร่วมหลับนอนกับเธอ เธอเป็นผู้หญิงที่สวยและเซ็กซี่มากเลยจริงๆครับผมยังหลงเสน่ห์ของพี่เขาเลยพี่เขาดื่มเหล้าเก่งมากดื่มไปเยอะแต่ยังไม่มีอาการที่จะแสดงออกให้เห็นว่าเมาเลยครับ ผมดูแลเธอในทุกเรื่องๆเหมือนกับว่าผมเป็นแฟนเธอเลยคืนนี้ผมรู้สึกมีความสุขมากเลยครับที่ได้ดูแลสาวสวยและกำลังจะได้หลับนอนกับผู้หญิงคนนี้เมื่อพี่เขาจะกลับผมก็ต้องออกไปพร้อมพี่เขาด้วย ผมอาสาขับรถให้พี่เขานั่ง กะว่าคงได้ทำอะไรแบบในหนังโป๊ฟรี พี่เขาบอกทางผมเพื่อไปยังคอนโดของพี่เขา เมื่อถึงคอนโดของพี่เขาแล้วพี่เขาจ้องตาผมและพุ่งเข้ามากอดจูบผมเหมือนราวกับเธอเป็นแม่เสือสาวเลยครับกลิ่นตัวเธอหอมผมก็อยากที่จะสัมผัสร่างกายของพี่เขาเต็มแก่ผมกอด ซุกไซร้ไปตามต้นคอเราเล่นบทรักที่ดุเดือดเผ็ดมันเหมือนหนังโป๊ฟรี พี่เขาชุดเขาออกและมาถอดเสื้อผ้าของผมต่อพี่เขากัดที่ไหล่ของผมเบาๆผมชอบพี่เขามากเลยครับเราทิ้งตัวลงนอนบนเตียงผมจูบปากพี่เขาและซุกไซร้ดูดต้นคอไล่ดูดลงมาถึงหัวนมพี่เขาจิกหัวผมอย่างแรงเพื่อบอกให้ผมรู้ว่าเธอเสียวแค่ไหน แถมยังครางอย่างกับหนังโป๊ฟรี ผมไล่ดูดมาถึงท้องน้อยคงไม่ต้องเดาว่าต่อผมจะดูดอะไร ผมเลียหีพี่เขาที่มีน้ำหีไหลออกมาอย่างเยอะผมใช้ลิ้นเลียที่หีพี่เขาอย่างรวดเร็วพลางชักว่าวไปด้วย จากนั้นผมใช้ควยสอดใส่เข้าไปในรูหี กระแทกหีพี่เขาเบาๆพี่เขาครางออกมาเสียงหลงผมชอบใจมากเลยครับผมเริ่มเร่งจังหวะกระแทกหีพี่เขาอย่างดุเดือดเธอกระเด้งหีรับแรงกระแทกหีของพี่เขารัดควยผมแน่นหีพี่เขาดีจริงๆ…

นักเรียนหลอกให้ครูมาสนองความเงี่ยนให้ที่บ้าน

ผมชื่อเก้าครับทำงานอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดทางภาคอีสานซึ่งผมเป็นครูสอนวิชาช่างไม้ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมปลายเรื่องที่จะเล่าก็ได้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ในขณะที่ผมกำลังซ่อมรถอยู่ก็มีเสียงเรียกผมจากเด็กผู้หญิงคนหนึ่งผมเลยหยุดซ่อมแล้วหันไปดูตอนแรกผมก็จำเธอไม่ได้แต่เมื่อเธอแนะนำตัวผมก็นึกขึ้นได้ว่าเธอชื่อปายเธอเป็นเด็กนักเรียนที่ผมเคยสอนตอนเธออยู่ม.ต้น ผมจะไปจำเธอได้ยังไงล่ะมันก็ผ่านมาเป็นปีๆแล้วแถมตอนนี้เธอก็โตเป็นสาวแล้วทั้งยังสวยและน่ารักด้วยอีกต่างหาก โดยเฉพาะหน้าอกของเธอที่อยู่ภายในเสื้อยืดรัดรูปและขาขาวๆที่โผล่ออกมาจากกางเกงขาสั้นตั้งนั้นมันทำให้ผมมองเธอจนตาค้างถึงขั้นอยาก