หีใหญ่ๆฟิตๆแบบนี้ต้องแตกในสิถึงจะคุ้มราคา

เรื่องเสียวที่เกิดกับผมนั้นมันเริ่มง่ายมากๆเพราะการที่ผมรวยอยู่แล้วการจะซื้อกินของผมมันก็ไม่ใช่เรื่องยากเช่นเดียวกับเมื่อไม่นานมานี้ที่ผมได้มีการนัดแนะเด็กเอ็นให้มาที่คอนโดของผมซึ่งแน่ละว่าผมให้ค่าตอบแทนเธออย่างงามขอแค่เธอทำให้ผมขึ้นสวรรค์ก็พอและในวันนั้นเองเมื่อผมนอนรอเธออยู่ในห้องไม่นานก็ได้มีเสียงประตูเปิดเข้ามาและคนนั้นก็คือเด็กเอ็นที่ผมนัดเอาไว้นั่นแหละจากนั้นทันทีที่ผมจ่ายเงินเธอไปเพียงแป๊บเดียวเท่านั้นเสื้อผ้าของเธอก็หลุดลงตรงหน้าผมทันทีจากนั้นมือเธอก็ค่อยๆมาลูบไล้เรือนร่างของผมไปทั่วราวกับในหนังXและเสื้อผ้าของผมก็โดนเธอปลดออกทีละชิ้นจนเรือนร่างของผมเปลือยเปล่าหลังจากนั้นเธอก็เลื่อนตัวขึ้นมาจูบกับผมเหมือนในหนังXโดยที่ในขณะนั้นเองมือของเธอก็ได้จับควยผมรูดขึ้นลงไปด้วยอย่างมันมือทีนี้เมื่อควยผมมันแข็งจนเต็มที่แล้วเธอก็ค่อยๆลงไปโลมเลียน้ำเงี่ยนที่เยิ้มอยู่ตรงปลายหัวให้กับผมซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่านั่นก็ทำให้ผมเงี่ยนกว่าเดิมอย่างมากและในช่วงเวลานั้นที่เธอได้ดูดควยผมอย่างถี่รัวและผมก็ได้ร้องเสียวขึ้นมาพร้อมกับกดหัวเธอลงไปให้ลึกกว่าเดิมเหมือนในหนังXทันทีก่อนที่จะได้ยินเสียงสำลักของเธอเบาๆแล้วเงยหน้าขึ้นมามองผมด้วยความสุขสมต่อจากนั้นเด็กเอ็นคนนั้นก็ค่อยๆยืนขึ้นแล้วมานั่งควบที่ควยของผมเหมือนในหนังXแล้วเริ่มร่อนเอวไปมาช้าๆพร้อมกับเอนตัวเข้ามาหาผมนาทีนั้นผมก็เลยจับเต้านมของเธอทั้งสองข้างมาดูดอย่างเมามันทีนี้ก็ทำให้เธอร่อนเอวขย่มควยผมแรงกว่าเดิมอีกจากนั้นผมก็ปล่อยให้เธอขย่มควยผมไปเรื่อย ๆจนกระทั่งเมื่อเธอเริ่มอ่อนแรงแล้วผมก็ได้พาเธอมานอนคว่ำแล้วจับตูดเธอโก่งขึ้นแบบในหนังXต่อมาผมก็จับควยยัดเข้าไปในร่องหีเธออย่างรุนแรงแล้วกระหน่ำมันต่อไปเรื่อย ๆจนเสียงร้องเสียวเธอสนั่นไปทั่วไปห้องจนกระทั่งในจังหวะสุดท้ายก่อนน้ำเงี่ยนผมใกล้จะแตกนั้นผมก็ได้จับเธอมานอนหงายดั่งในหนังXแล้วกระเด้าควยเย็ดหีเธออย่างหนักหน่วงราวกับในหนังXอีกรอบโดยที่ในตอนนั้นเองผมก็แทบจะทนความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นไม่ไหวแล้วถัดจากนั้นไม่นานนักผมก็ได้ดันควยเข้าไปจนสุดโคนจนท้ายที่สุดน้ำควยที่ขาวๆใส่ๆขุ่นๆของผมก็ได้สะพรั่งใส่รูหีของเธออย่างรวดเร็วเลยครับแล้วคราวนี้เมื่อผมเย็ดกับเด็กเอ็นคนนั้นเสร็จแล้วผมก็ได้นอนกอดกับเธออย่างมีความสุขก่อนจะมอบเงินให้เธออีกก้อนเพื่อตอบแทนที่มอบความเสียวให้ผมบวกกับเป็นค่าจ้างให้เธอมาเย็ดกับผมอีกในรอบต่อไป

ควรทำตัวอย่างไรดีเมื่อรู้ว่าคนรักนอกใจ

การที่คนรักไปดูคลิปโป้และไปมีกุ๊กมีกิ๊กนั้นส่วนมากมันก็คือเหตุอันต้นๆที่ทำให้รักที่คุณมีนั้นต้องจบลงเลยล่ะซึ่งถ้าใครที่เจอเหตุการณ์แบบนี้เราแนะนำว่าอย่าได้ปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลเด็ดขาดเพราะนั่นมันจะยิ่งทำให้เรื่องราวทุกอย่างมันกลับแย่กว่าเดิมและในทางกลับกันหากคุณใช้เหตุผลมากกว่าจากเรื่องร้ายๆพวกนั้นมันก็อาจจะกลายเป็นเรื่องที่ดีซะมากกว่าก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วเราก็เลยมีบทความดีๆมานำเสนอเกี่ยวกับขั้นตอนการปฏิบัติตัวที่สามารถทำให้คุณผ่านปัญหามือที่สามได้แบบง่ายๆมาให้ดูกันซึ่งมันจะมีอะไรบ้างนั้นเรามาส่องกันเลยดีกว่านะ

ปัญหาไร้สาระของสาวๆที่ทำเอาชายหนุ่มไม่ชอบ

สาวๆและหนุ่มๆนั้นส่วนมากแล้วก็มักจะมีเรื่องที่เห็นต่างกันไม่น้อยเลยอย่างบางคราวสาวๆอาจจะคิดว่าเรื่องนั้นดีแต่ในมุมมองของหนุ่มๆกลับมองเป็นเรื่องที่งี่เง่าและไร้สาระมากซึ่งเราอยากจะบอกเอาไว้เลยว่าปัญหาพวกนี้แหละที่มันเป็นต้นตอให้ความสัมพันธ์ของคุณไปต่อไม่ได้และก็ต้องหยุดดูหนังXด้วยกันไปในที่สุดยิ่งกับหนุ่มๆที่มักจะเบื่อเรื่องเล็กๆน้อยๆของสาวๆนั้นยิ่งแล้วใหญ่เลยล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยจะเอาปัญหาของสาวๆที่ทำให้หนุ่มๆไม่ค่อยพอใจมาให้คุณได้ลองดูกันซึ่งมันจะมีปัญหาอะไรบ้างและเพื่อเตรียมรับมือเอาไว้ก่อนดังนั้นเราไปเตรียมตัวรับชมปัญหาเหล่านั้นกันเลยดีกว่านะ