เรารู้ว่าหลายคนจะต้องเคยผ่านเรื่องราวความรักมาเยอะมากมายทั้งผิดหวังและสมหวังก็ดีบางคนก็มีคนมาหลอกให้ดูหนังxxก็มีแต่สุดท้ายก็ต้องแยกทางกันไปซึ่งเราบอกได้เลยนะว่าความรู้สึกแบบนี้มันเป็นเรื่องปกติมากที่จะเกิดขึ้นก็นะคนเราเคยผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมายแถมเมื่อก่อนก็ยังอยู่ด้วยกันอีกมันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกถ้าวันหนึ่งคุณจะยังเหลือเยื่อใยให้เขาคนนั้นอยู่แต่ถ้าหากว่าตอนนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสับสนกับความรู้สึกของตัวเองอยู่เราไปดูอาการที่บ่งบอกว่าถ่านไฟเก่ายังลุกโชนพร้อมหวนคืนอีกครั้งกันดีกว่าแบบนี้จะได้รู้กันไปเลยว่าจะได้มีโอกาสกลับมานอนดูหนังxxด้วยกันเหมือนเดิมหรือไม่

ข้อหนึ่ง คุณและเขายังไม่เปิดใจให้คนอื่น คุณเคยเป็นกันไหมแม้ว่าจะเลิกกับเขานานแล้วแต่ก็ยังไม่มีใครตั้งนานแถมไม่ยอมไปหาคนดูหนังxxใหม่เสียทีซึ่งคนรักเก่าของเราก็เช่นเดียวกันและถึงปากจะบอกว่าไม่รักและคิดถึงแต่การที่คุณยังทำตัวให้โสดเหมือนกันเพราะยังคิดถึงช่วงเวลาดีๆที่เคยมีให้กันไงนี่ก็เป็นสัญญาณหนึ่งแสดงว่าถ่านไฟเก่าของพวกคุณมันพร้อมที่จะลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งยิ่งเฉพาะเวลามีคนเข้ามาหาอยากดูหนังxxด้วยคุณเองก็ปิดกั้นเขาอัตโนมัติหรือไม่ว่าจะเริ่มต้นใหม่กับใครก็จะคิดถึงคนเก่าตลอดบอกเลยว่าคุณกำลังอยากกลับไปหาคนเก่าอย่างแน่นอน

ข้อสอง ติดต่อกันอยู่ตลอดไม่ได้หายไปไหน เข้าใจนะว่าบางคู่ที่เลิกกันไปยังเป็นเพื่อนกันได้แต่ถ้าพวกคุณทั้งคู่ยังคอยทำตัวห่วงใยเหมือนตอนคบกันอยู่ชอบทักมาชวนดูหนังxxด้วยบ่อยๆมันก็คงถึงเวลาที่คุณจะต้องเคลียร์กับหัวใจตัวเองแล้วล่ะว่าลึกๆแล้วยังอยากให้เขากลับมาอยู่หรือเปล่าซึ่งถ้าคำตอบมันใช่ก็อย่าลืมพูดกับอีกฝ่ายนะว่ามีความต้องการเหมือนกันไหมและถ้าเขาเองก็ยังอยากกลับมาดูหนังxxแล้วดูแลเราเหมือนเดิมก็ให้คุณเดินหน้าสานสัมพันธ์กับเขาได้เลย

ข้อสาม ยิ่งห่างก็ยิ่งรู้ว่าเขามีค่ากับเราขนาดไหน หลายคนคงรู้อยู่แล้วว่าคนส่วนมากมักเห็นสิ่งนั้นสำคัญก็ต่อเมื่อมันไม่ได้อยู่ตรงนั้นแล้วและถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ได้เลิกรากับคนรักไปพอยิ่งได้ห่างกับเขามากขึ้นก็รู้สึกว่าเขาเริ่มมีค่ากับคุณมากๆเราบอกเลยว่าโอกาสที่คุณอยากกลับไปมีสูงมากนั่นก็เพราะว่าบางครั้งที่คุณบอกเลิกกันไปมันอาจจะเป็นเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบก็ได้เพราะงั้นหากทั้งคู่รู้สึกว่าขาดเขาไปไม่ได้ยังอยากดูหนังxxด้วยกันอยู่นั่นก็แปลว่าทั้งสองคนยังรักกันอยู่และพร้อมกลับมาคบกันทุกเมื่อไงล่ะ