เรื่องภารกิจรักนั้นถือว่าสำคัญมากซึ่งเมื่อไหร่ที่มันเริ่มจางลงก็อย่าได้นิ่งเฉยเชียวเพราะสิ่งที่จะตามมาคงไม่ดีสักเท่าไหร่และทุกรอบที่มีภารกิจรักเกิดขึ้นนั้นพวกคุณเคยสังเกตกันบ้างไหมว่าอีกฝ่ายมีท่าทีอย่างไรบ้างเพราะถ้าหากมันไม่เหมือนเดิมบอกเลยว่ามันจะส่งผลกับความสัมพันธ์ของคุณได้อย่างยาวนานเลยทีเดียวเพราะงั้นหลังคุณดูคลิปหลุดจบแล้วเริ่มเข้าสู่บทรักเราอยากให้คุณลองสังเกตอีกฝ่ายสักหน่อยว่าพวกเขายังมีความสุขอยู่รึเปล่าโดยเฉพาะสาวๆที่หนุ่มๆควรให้ความสนใจเป็นพิเศษเพราะหากปล่อยไว้นานๆมีสิทธิ์ที่เธอจะไม่ขึ้นเตียงกับคุณในครั้งต่อไปแน่เอาล่ะเพราะงั้นวันนี้เราก็เลยมีสัญญาณที่สาวๆอยากจะบอกว่าเซ็กส์ของคุณมันเปลี่ยนไปมาให้ชมกัน 
1.เธอไม่แก้ผ้าขณะทำรัก ถ้าเอาตามจริงแล้วนั้นการที่สาวๆไม่แก้ผ้าส่วนมากมักเจอกับวันที่มันรีบๆจริงๆมากกว่าแต่ทว่าถ้าจู่ ๆคืนในคืนนึงคุณกับสาวๆได้มีการดูคลิปหลุดและร่วมรักกันแต่พวกเธอดันไม่มีความต้องการที่จะแก้ผ้าให้คุณเห็นราวกับว่าอยากรีบทำให้มันเสร็จๆไปก็เท่านั้นอันนี้เราว่าคุณจะเมินเฉยไม่ได้แล้วล่ะเพราะนั่นอาจจะเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าเธอเริ่มเบื่อการร่วมรักที่ไม่เร่าร้อนดั่งในคลิปหลุดของคุณเข้าแล้วนั่นเองซึ่งทางเดียวที่จะแก้ไขได้นั่นก็คือคุณจะต้องแสดงออกให้เธอเห็นอย่างชัดเจนว่าคุณมีความต้องการเธอขนาดไหนเพียงเท่านี้มันก็ทำคุณให้ไม่รู้สึกเบื่อแล้ว
2.สาวๆไม่ใช้ปากคุณอีกต่อไป เมื่อเธอใช้ปากให้คุณมันก็คืออีกสิ่งที่ทำให้เห็นว่าคู่คุณมันเสียวซ่านขนาดไหนนั่นเองและแน่ละว่าช่วงที่รักและดูคลิปหลุดกันใหม่ๆนั้นการใช้ปากหรือออรัลเซ็กส์ให้กันนั้นมันคือเรื่องที่น่าสนุกมากแต่ทว่าพอคบกันไปได้สักระยะนึงเธอกลับไม่อยากออรัลเซ็กส์ให้กับคุณอีกต่อไปไม่ว่าคุณจะร้องขอเธอแค่ไหนก็ตามซึ่งนี่มันก็ค่อนข้างชัดเจนแล้วนะว่าคุณไม่ได้มีความสุขมากพอจนรู้สึกเบื่อนั่นเอง
3.เธอไม่นอนพร้อมกับคุณอีก นี่คืออีกสิ่งที่บ่งบอกได้ชัดเลยว่าสาวๆนั้นเบื่อการร่วมรักกับคุณมากๆซึ่งการที่เธอไม่อยากเข้านอนเพื่อไปดูคลิปหลุดกับคุณนั้นนั่นอาจจะเป็นเพราะว่าเธอกำลังหลีกเลี่ยงที่จะร่วมรักกับคุณก็เป็นไปได้และสาเหตุมันก็คงมาจากการที่เธอรู้สึกเบื่อหรือไม่พอใจอะไรคุณสักอย่างนั่นเองเพราะฉะนั้นทางที่ดีถ้าคุณรู้ตัวว่าทำอะไรผิดไปก็ควรรีบแก้ไขมันซะเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้เธออยากเข้านอนพร้อมคุณเพื่อไปดูหนังโป๊ด้วยกันโดยไม่ต้องขอร้องเธอแล้วล่ะ