การจัดหนักอันร้อนรุ่มราวกับในคลิปหลุดกับเรื่องรักนั้นคือสิ่งที่คู่กันมาตั้งแต่นานนมยิ่งกับคู่รักที่พร้อมในการเมคเลิฟนั้นมันก็นับว่าเป็นการสานต่อความรักได้อย่างดีมากเลยทีเดียวนั่นก็เพราะว่าคู่ที่จัดหนักและดูคลิปหลุดกันบ่อยๆนั้นมันจะทำให้ทั้งคู่รู้สึกผูกพันและรักกันมากยิ่งขึ้นนั่นเองแต่ถึงอย่างไรก็ตามเราก็ไม่สามารถปฏิเสธได้หรอกนะว่าแม้การจัดหนักจะคือส่วนนึงของชีวิตคู่แต่ถ้าเกิดว่าในวันนึงคนรักของคุณดันไม่อยากมีอะไรด้วยแล้วก็ไม่รู้ว่าต้องทำไงใช่ไหมล่ะเพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราเลยมีสูตรเด็ดที่จะมาแนะนำให้คุณเอาไปใช้กันรับรองได้เลยว่าอีกฝ่ายจะต้องอยากจัดหนักกับคุณอีกครั้งชัวร์
1.หาตัวช่วยสักหน่อย คุณรู้หรือเปล่าว่าการดื่มพวกเหล้าหรือเบียร์เข้าไปสักนิดหน่อยนั้นมันช่วยให้การร่วมรักดั่งในคลิปหลุดร้อนแรงขึ้นได้ในชั่วพริบตาโดยที่คุณเองก็คาดไม่ถึงเลยล่ะนั่นก็เพราะว่านอกจากแอลกอฮอล์มันไปทำให้ร่างกายของคุณสูบฉีดขึ้นมากกว่าเดิมแล้วนั้นมันยังไปกระตุ้นพวกฮอร์โมนและอารมณ์ทางเพศอย่างมากอีกด้วยแต่ทั้งนี้ก็อย่าได้ดื่มเยอะจนเกินไปเพราะจากที่ฉากรากอันโรแมนติกราวกับในคลิปหลุดกำลังจะเกิดขึ้นมันอาจจะดับลงเพราะคุณเมาไม่รู้เรื่องก็เป็นไปได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคู่รักของคุณไม่ชอบการร่วมรักหรือไม่มีอารมณ์งั้นก็ลองใช้ตัวช่วยอย่างแอลกอฮอล์ดูนะ
2.นัวเนียให้ถูก หนุ่มๆไม่น้อยเลยนะที่มักจะข้ามขั้นแล้วรุกสาวๆด้วยการสอดใส่มันเข้าไปเลยทั้ง ๆที่อันที่จริงแล้วก็หาได้รู้ไม่ว่าการนัวเนียกันตามในคลิปหลุดก่อนที่จะไปเริ่มฉากรักนั้นมันสำคัญมากอีกทั้งยังมีผลให้สาวๆสามารถไปจุดจุดสอดยอดได้อย่างง่ายดายด้วยเพราะงั้นในเมื่อทราบอย่างนี้แล้วถ้าอยากจะให้เธอมาร่วมรักกับคุณก็ควรใช้มือเริ่มเล้าโลมและนัวเนียพวกเธอซะ
3.ทำให้มันอ่อนโยนที่สุด คุณเชื่อรึไม่ละว่าสาวๆส่วนมากนั้นไม่อยากร่วมรักเหมือนในคลิปหลุดเพราะพวกเธอกลัวเจ็บยิ่งถ้าเกิดว่าคุณคือคนแรกที่ไปเปิดซิงเธอนั้นแน่นอนว่าสาวๆจะต้องคิดเยอะไปไกลอยู่แล้วซึ่งนั่นมันก็จะยิ่งทำให้พวกเธอรู้สึกเครียดที่ได้ร่วมรักกับคุณมากไปอีกทั้งนี้มันก็อาจจะส่งผลให้เธอไม่อยากมีเซ็กส์กับคุณได้เช่นกันเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีคุณก็ต้องทำกับเธอด้วยความอ่อนโยนและนุ่มนวลให้มากที่สุดและที่สำคัญอย่าให้เธอคิดว่าเธอคือเครื่องระบายอารมณ์สยิวของคุณเด็ดขาดและเพียงแค่นี้เราว่าพวกเธอก็น่าจะอยากร่วมรักกับคุณมากขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะ