ความเมาก็ช่วยนำพาให้เรื่องพวกนี้เกิดขึ้นมาบ่อยๆ เช่นกัน เหมือนกับผม ที่อยู่ดีๆ การเป็นพลเมืองดี ก็ทำให้ผมนั้นได้มีโอกาสที่จะได้เย็ดกับสาวสวยนมใหญ่หีชมพูแบบในหนังเอวีคนหนึ่งแบบงงๆ เลยทีเดียว เรื่องราวมันเกิดขึ้นที่จอดรถชั้นใต้ดินของผับแห่งหนึ่ง ซึ่งชั้นนี้มันไม่ค่อยมีคนจอดอยู่แล้ว เพราะว่ามันออกยาก แต่ว่าผมชอบ เพราะว่ามันไม่จำเป็นต้องไปแย่งอะไรกับใคร ก่อนที่ในที่สุด ผมจะได้เจอกับผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ยืนเหมือนจะอาเจียนอยู่ที่หน้ารถของเธอ
เธอยิ้มกว้าง ราวกับว่าสติกำลังจะหลุดลอย แต่เพียงครู่เดียว มือของเธอก็คว้าหมับเข้าที่กลางเป้ากางเกงของผมอย่างทันที ก่อนที่จะค่อยๆ บีบคลึงที่ลำควยของผมไปอย่างเรื่อยๆ ผมเองก็อยากจะห้าม แต่ว่าใจหนึ่งก็บอกว่าอย่าห้ามอะไรเลยแบบนี้ มันกำลังจะรู้สึกดีอยู่แล้วเชียว จะได้ไม่ต้องดูหนังเอวีที่บ้าน
ผมเริ่มนั่งควยแข็งขึ้นมาแล้ว ข้างๆ เธอ นั่งอยู่ตรงพื้น ในมุมที่ลับตาคน ก่อนที่เธอจะค่อยๆ รูดซิปของผมลง มันทำให้ผมเองไม่ต่อต้านอะไรแล้ว ผมดื่มมานิดหน่อย กะว่ามาเข้าสังคมเบาๆ ก็พอ แต่ตอนนี้ผมว่าจะให้เธอลูบควยเพียงผิวเผินคงจะขาดทุนน่าดูเลยทีเดียว เอาให้มันส์กว่าหนังเอวีไปเลย สุดท้ายก็เลยกลายเป็นผมเอง ที่ขยับเอนกายไปด้านหลัง ก่อนที่จะค่อยๆ เหยียดขาออก ให้เธอนั้นก้มหน้าลงมาอมควยให้อมย่างที่เธอต้องการมันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว
กดหัวของเธอลงมาเรื่อยๆ ตามจังหวะ พร้อมกับเริ่มกระเด้าเย็ดปากของเธอขึ้นมาอย่างเบาๆ ทำให้เสียงอึกอัก ดังขึ้นมาจากปากของเธออย่างแผ่วเบา จนตอนนี้ผมเองเริ่มนั่งไม่ติดพื้นแล้ว ผู้หญิงอะไร ดูดควยโคตรเก่งเลย เป็นนักแสดงหนังเอวีหรือเปล่าก็ไมรู้ งานนี้ก็คงต้องขอจัดให้หนักเสียแล้วละ
ผมลุกขึ้นยืน ทำให้เธอยิ้มแล้วยืนขึ้นมาไม่ต่างอะไรจากผมสักเท่าไหร่ ผมพาเธอไปที่หน้ากระโปรงรถของเธอ แล้วผลักเธอลงไปที่ตรงนั้น หญิงสาวแนบร่างกายลงไปที่กระโปรงรถอย่างเต็มใจ ก่อนที่จะค่อยๆ ยกสะโพกขึ้นมาราวกับจะบอกว่าให้ผมช่วยเย็ดหีของเธอตามที่ผมต้องการ
เจอสาวสวยหีชมพูแบบนี้ ควยที่แข็งอยู่แล้วแข็งขึ้นมาอีกรอบ กระดกขึ้นลงถี่รัวเพื่อบอกว่ามันพร้อมเต็มที่แล้ว ถ่มน้ำลายลงฝ่ามือแล้วชโลมเข้าไปที่หัวควยก่อนที่จะค่อยๆ สอดสวมมันเข้าไปในรูหีของเธอทันที เอาให้เธอติดใจจนลืมหนังเอวีไปเลย
ยิ่งเธอรู้สึกดีมากขึ้นเท่าไหร่ เธอเองก็ยิ่งครางออกมาเท่านั้น จนกระทั่งผมจัดหนักให้เธออย่างเต็มกราฟ กระแทกควยเข้าไปย้ำๆ ในรูหีของเธอที่แน่นฟิต พร้อมทั้งปล่อยน้ำควยออกมาแตกในคารูหีของเธอ ทั้งๆ ที่เธอยังคงแนบใบหน้ากับกระโปรงรถที่แสนเย็นเยียบนั้นอยู่
ผมถอยร่นออกมา ก่อนที่จะพยุงร่างของเธอให้หันมา ถามเธอว่าเป็นอะไรหรือเปล่า เพราะกลัวว่าผมเองจะทำอะไรเกินไปไหมในเวลานี้ แต่เปล่าเลยเธอกลับยิ้มออกมาด้วยความร่าเริง จนตาเป็นสระอิ แล้วบอกกับผมว่า
ไม่เป็นอะไร…แต่ถ้าอยากเป็นอะไร ก็น่าจะต้องโดนเย็ดอีกสักที